ใครทำแม่ปรี๊ดขนาดนี้! ใหม่ สุคนธวา ฟาดกลับไม่แรงแต่โคตรตรง (คลิป)

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2021-03-23 10:10:04

ใครทำแม่ปรี๊ดขนาดนี้! ใหม่ สุคนธวา ฟาดกลับไม่แรงแต่โคตรตรง (คลิป)ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวสำหรับนักแสดงสาว-พิธีกร "ใหม่ สุคนธวา" กับสามี "ดีเจต้น สรพงษ์" หลังจากทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงาน ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันก็มีทายาทสมใจคนแรก "น้องชิณะ สิริ์ปุณ" ที่คลอดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันอยู่ในวัย 4 เดือนแล้วที่ผ่านมาไม่ว่าแม่ใหม่จะโดนดราม่าอะไร แม่ก็ออกมาฟาดเคลียร์ชัดทุกประเด็น

อย่างล่าสุด พบว่าแม่ใหม่เจอดราม่าขังหมาไว้ในห้องน้ำอีกแล้วจ้า เมื่อแม่ใหม่เผยคลิปน้องหมา แต่มีชาวเน็ตไม่รู้จริงดันหาว่าแม่ขังหมา จนแม่ต้องออกมาอัดคลิปฟาด พาไปดูห้องที่เกิดเรื่อง มีหน้าต่างถ่ายเทอากาศได้ดี เปิดให้ตลอด ทำความสะอาดห้องนี้ทุกครั้ง สะอาดทุกวัน เลี้ยงน้องหมาดีมากรักเหมือนลูก รักจนกระทั่งไม่ให้เท้าเหยียบดิน ไม่ปล่อยนอนข้างนอกไม่งั้นงูกัด ยุงกัด....อ่ะฟังให้จบนะคะ ไม่ใช่ไม่ดู หรือดูไม่จบแล้วมโน แม่ขอฟาดกลับคนที่ดูคลิปไม่จบ หรือไม่ดู แล้วเอาคำคนอื่นมาว่าใหม่ ให้เกิดประเด็นดราม่าเกี่ยวกับน้องหมา3ตัวนะคะ คลิปที่ใหม่ลงแล้วดราม่า ใหม่ลบแล้วนะคะ รำคาญค่ะ มาเม้นท์กันแบบเข้าใจผิดๆ คนไม่อ่านไม่ดู ก็จะเข้าใจผิดๆตามพวกที่มั่วกันไปด้วย เอาเป็นว่าดูอันนี้อันเดียวจบค่ะ ขอร้องดูให้จบ ก่อนที่จะว่าใครนะคะ #เลี้ยงลูกก็เหนื่อยมากแล้ว #ต้องมาโดนดราม่าแบบผิดๆอีก #เหนื่อยใจกว่า

อ่อ...แล้วไม่ต้องแทคไปหาพี่เก๋ ชลดา นะคะ เดี๋ยวแทคเอง @kaechollada เพราะคุยกับพี่เก๋แล้ว พี่เก๋เข้าใจทุกอย่างแล้วค่ะ ตอนแรกพี่เก๋ไม่ได้ดูคลิป ก็เข้าใจผิดไปด้วยว่าไม่มีอากาศถ่ายเท (อ่อ...และชั้นล่างทั้งชั้น เปิดแอร์ตลอดเวลาค่ะ สบายกว่าพวกคอมเม้นท์ไม่ลืมหูลืมตาอีก กินดีด้วยค่ะเดือนละเป็นหมื่นนะคะ ไม่ปล่อยให้อด อาหารบำรุงสุขภาพบำรุงขนทั้งนั้น) โพสนี้ไม่เกี่ยว และ ไม่ได้มีปัญหากับพี่เก๋นะคะ เดี๋ยวจะดราม่าต่ออีก ใหม่กับพี่เก๋โอเคกันดีค่ะ และพี่เก๋ก็เป็นพี่สาวที่ห่วงน้องคนนี้ เพราะน้องคนนี้อยู่ในสายตาตลอด ขอบพระคุณที่พี่เก๋เป็นห่วงใหม่ด้วยนะคะ #ไม่ร้าย #ไม่แรง #แต่เป็นคนตรง....

ชมคลิปVVVVVVVVV


ขอบคุณข้อมูลจาก: https://entertain.teenee.com/thaistar/216257.html


โพสต์อื่นๆ