แจม ชรัฐฐา สุดทนแฉรพ.สัตว์ชื่อดัง ชาวเน็ตอ่านแล้วรู้เลยที่ไหน?

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2021-09-26 14:10:03

แจม ชรัฐฐา สุดทนแฉรพ.สัตว์ชื่อดัง ชาวเน็ตอ่านแล้วรู้เลยที่ไหน?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

โมโหจนต้องออกมาแฉแม้ที่ผ่านมาไม่เคยจะแฉใครเลยสำหรับ "แจม ชรัฐฐา อิมราพร" หรือที่รู้จักกันในชื่อ แจม เนโกะจัมพ์ ที่วันนี้ (26 ก.ย. 64) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คเริ่มจาก อีกนิดนึงจะประจานแล้วนะ เกิดมาไม่เคยประจานใคร...นี่จะเป็นครั้งแรก ทำหมาเราเจ็บตัวฟรีหลายรอบแล้วนะพร้อมทั้งซัดรัวๆว่า "โรงพยาบาลสัตว์ที่มาตรฐานหลอกลวงมาก ราคาแพงชั้นดี แต่ความจริงแย่มากเสียเงินไปเป็นแสนกับโรงพยาบาลบ้านี่!!! "

โรงพยาบาลสัตว์ ก็เปรียบเหมือน nursery เด็กเล็ก ต้องคอยดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างดี ไม่ให้คลาดสายตา ต้องคอยดูแลใส่ใจอย่างอ่อนโยน เพราะหมาคือเหมือนเด็ก3-4ขวบอ่ะ พูดสื่อสารไม่ได้ ควบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนมนุษย์ปะ แล้วการที่คุณละเลย จนทำให้สุนัขเราบาดเจ็บ ถามว่าใครควรรับผิดชอบ? ถ้าคุณเอาลูกไปฝากความดูแลไว้ที่โรงเรียน แล้วลูกคุณบาดเจ็บ จากการไม่ดูแลเอาใจใส่ของครู ถามว่า นี่คือการไม่ใส่ใจแล้วละเลยจนทำให้เด็กต้องบาดเจ็บใช่หรือไม่!?! แบบนี้เราจะไว้ใจได้ยังไง!!!!?????!!! แล้วถามจริง ใครควรรับผิดชอบ จะโทษว่าเด็ก3ขวบผิดเองมันใช่หรอ... หมาใครๆก็รัก เรารักเหมือนลูก เราฝากชีวิตเค้าในขณะที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณ อยู่ในมือของคุณณขณะนั้น... แม่ง.... พร้อมทั้งบอกอีกว่า "ถ้าไม่แถ แล้วพูดความจริงตั้งแต่แรกก็จบแล้วปะ มาขอโทษตอนนี้คือไม่แล้วอะ... พอกันที"ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก บ้างก็บอกว่า "รู้เลย โรงบาลไหน แพงนะ แต่.." ซึ่งรพ.แห่งนี้สาวแจมบอกว่า เป็นรพ.สัตว์แถวบ้านแจมเลย รพ.สัตว์แบบดีๆเลย นี่พอเราไลน์ไปก็อ่านแล้วไม่ตอบ ทำเงียบ โกรธมาก ซึ่งเรื่องนี้อีกฝ่ายจะว่าอย่างไรต้องติดตามความเคลื่อนไหวต่อไปค่ะ

เครดิตแหล่งข้อมูล : ชรัฐฐา อิมราพร เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/teeneedotcom https://twitter.com/teeneecom วิธีเพิ่มการเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ดูดวงพยากรณ์โอเรกุรัม ฟรี
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://entertain.teenee.com/thaistar/227390.html


โพสต์อื่นๆ