เอาแล้ว! เอ๋ มิรา เตรียมฟ้องกลับครูไพบูลย์ แฟนๆหวั่นฟ้องได้หรือ?

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2021-09-26 18:10:03

เอาแล้ว! เอ๋ มิรา เตรียมฟ้องกลับครูไพบูลย์ แฟนๆหวั่นฟ้องได้หรือ?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

บอกเลยจ้าว่าเป็นประเด็นร้อนขึ้นเรื่อยๆสำหรับกรณีของ "เอ๋ มิรา" กับอดีตสามี "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" ที่สาวเอ๋เจอหมายศาลฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาทนั้น และทางด้านครูไพบูลย์ก็ออกมาบอกแล้วว่า ถ้ายังไม่หยุดเอาลูกมาเกี่ยวข้อง ก็จำเป็นที่จะเอาลูกคืนมา ท่ามกลางโซเชียลร้อนระอุเต็มไปด้วยคอมเมนต์จากแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่ายเอ๋ มิรา หลังจากร้องไห้ขอโทษลูกไปและมีทนายเกิดผล แก้วเกิด ยื่นมือเข้าช่วยเหลือบอกว่า มีอะไรโทรมานะไม่ต้องเกรงใจ ล่าสุด ทางด้านสาวเอ๋ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆถึงเรื่องฟ้องกลับครูไพบูลย์ว่า "#เตรียมฟ้องคดีพรากผู้เยาว์"

ในขณะที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก บ้างก็บอกว่า แนะนำให้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายย้อนหลังดีกว่า บ้างก็แนะนำว่าอยากให้อยู่เงียบๆก่อนดีกว่า และในบางคนก็สงสัยว่าจะฟ้องได้จริงๆหรือไม่ ที่มีความเห็นหนึ่งแสดงความเห็นว่า"พรากผู้เยาว์นี้ ต่อให้ผู้เยาว์ ยินยอมหรือไม่ก็มีความผิดใช่ไหม เราเข้าใจแบบนี้ตลอด ในตอนนั้นครูก็ยังเป็นสามีเอ๋อยู่ เเล้วไปแอบมีสัมพันธ์กับเด็กตอนเด็กอายุ14 ตอนนี้กระต่ายก็ยังไม่ถึง18ปี รอลุ้นจะฟ้องได้ป่าว" ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรรอติดตามต่อไปเลยจ้า

เครดิตแหล่งข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/teeneedotcom https://twitter.com/teeneecom อ่านคนจากกรุ๊ปเลือด ขี้หูแห้ง-เปียก บ่งบอกกลิ่นรักแร้ของเราได้
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://entertain.teenee.com/gossip/227394.html


โพสต์อื่นๆ