???? ????? ??? ????????????????????????? ???????? ?????????!

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-30 20:15:03

???? ????? ??? ????????????????????????? ???????? ?????????!กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมาไปแล้ว แม้จะอยู่พรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน ระหว่างนายสิระและนายมงคลกิตติ์ หลังก่อนหน้านี้เปิดศึกวิวาทะจนเกือบวางมวยกันในอาคารรัฐสภา ล่าสุดวันนี้นายสิระบอกจะเรียกนายมงคลกิตติ์ ให้มาดูคลิปนักการเมืองคนหนึ่งเรียกรับเงินจากบริษัทติดกล้องวงจรปิด บอกต้นฉบับมีทั้งภาพและเสียง หากไม่มาจะเปิดคลิปต่อสาธารณชน

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณีนำคลิปเสียงคล้ายนักการเมืองคนหนึ่งเรียกเงินรับบริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยว่า ต้นฉบับจริงเป็นคลิปมีทั้งภาพและเสียง จึงยังไม่ขอเปิดเผย แต่จะเรียกนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ มาดูคลิปก่อน เพื่อจะถามว่าพอจะรู้จักคนในภาพหรือไม่

นายสิระบอกว่า หากนายมงคลกิตติ์ ไม่มาภายในวันที่ 1 ก.ย.นี้ ก็จะนำคลิปภาพและเสียงมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชน เพื่อให้ช่วยกันดูว่าหน้าคล้ายบุคคลใดหรือไม่ และหลังเปิดคลิป จะดูข้อกฎหมายว่าการนี้เข้าข่ายผิดกฎหมายใดบ้าง เพื่อดำเนินการต่อไป ทั้งนี้เบื้องต้นทราบว่า นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย จะไปไปยื่นคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เพื่อตรวจสอบเรื่องดังกล่าวในวันที่ 31 ส.ค.นี้

เครดิตแหล่งข้อมูล : pptvhd36
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://tnews.teenee.com/politic/163039.html

โพสต์อื่นๆ