มหาเศรษฐี ทัวร์ลงอวดรวย หลังให้ช่วยเลือกรถสปอร์ตขับคันไหนดี

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2021-06-10 19:30:06

มหาเศรษฐี ทัวร์ลงอวดรวย หลังให้ช่วยเลือกรถสปอร์ตขับคันไหนดียานา รุดคอฟสกายา เศรษฐีนีชาวรัสเซีย วัย 46 ปี ยานา ตกเป็นประเด็นร้อน เมื่อเธอได้โพสต์คลิปลงอินสตราแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน เธอให้พวกเขาช่วยเลือกรถหรูยี่ห้อ ‘ปอร์เช่' ว่าเธอควรจะขับรถสีไหน รุ่นไหน ไปร่วมงานประกาศรางวัลดนตรี "พวกคุณช่วยฉันเลือกรถสำหรับงานประกาศผลรางวัลวันพรุ่งนี้หน่อยสิ"ยานา โพสต์โชว์รถปอร์เช่ที่จอดเรียงกันอยู่ 4 คัน 4 สี ได้แก่ Porsche 718 Cayman S สีฟ้า, Porsche 911 Turbo Cabriolet สีเขียว, Porsche Panamera GTS สีน้ำเงิน และ Porsche Cayenne สีขาว

หลังจากคลิปวีดิโอดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตได้นำกรณีของเธอไปเปรียบเทียบกับปัญหาเด็กยากไร้ที่กำลังอดอยาก ต่างจากเธอที่มีรถหรูให้ขับและมีชีวิตที่สุขสบาย "เธออวดรวยขนาดนี้ไปเพื่ออะไร ยังมีเด็กยากไร้อีกมากที่ไม่มีขาดยารักษาโรคนะ" , "ทำไมไม่ใช้เวลาเหล่านี้ ไปช่วยคนที่เขาลำบากบ้างนะ"

หลังจากที่มีชาวเน็ตไปถล่มอย่างหนัก ยานาก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือว่าออกมาเผยว่าเธอเลือกรถปอร์เช่คันไหนขับไปร่วมงาน ก่อนหน้านี้เธอถูกวิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นเลี้ยงลูกยานา เคยมายอมรับว่าเธอและสามีเคยใช้เข็มขัดตีลูกชายและบังคับให้เขาอยู่ในห้องมืดสนิทเพื่อเป็นการลงโทษ โดยเธอกล่าวว่า "ฉันไม่เห็นมีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้ ทุกคนมีวิธีเลี้ยงลูกและวิธีการใช้ชีวิตของตัวเองทั้งนั้น อย่าสงสารเด็กมากนัก ถ้าคุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดในโลก" ยานากล่าว


ขอบคุณข้อมูลจาก: https://socialnews.teenee.com/penkhao/29743.html


โพสต์อื่นๆ