มดดำหลั่งน้ำตา ฟังม้า อรนภา ตัดพ้อชีวิต-โดนทัวร์ลงจะฟ้องละนะ!(คลิป)

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2021-06-11 02:10:05

มดดำหลั่งน้ำตา ฟังม้า อรนภา ตัดพ้อชีวิต-โดนทัวร์ลงจะฟ้องละนะ!(คลิป)ยังโดนทัวร์ลง ไม่จบไม่สิ้น สำหรับอดีตพิธีกรตัวแม่ของวงการ พี่ม้า อรนภา หลังเจอมรสุมครั้งใหญ่จนโดนปลดจากหน้าที่พิธีกรทุกรายการ และผันตัวไปช่วยคุณแม่ขายห่อหมก แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตที่เห็นต่างทางการเมือง เข้ามาคอมเมนต์จิกกัดด่าทออยู่เรื่อยๆ รวมทั้งครั้งล่าสุด เมื่อครั้งพี่ม้าไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 และ ลงอินสตาแกรมของคุณรัฐบาลนี้ที่ดูแลอย่างดี แต่การเจอมหกรรมทัวร์ลงครั้งนี้ดูเหมือน พี่ม้า จะไม่ทนอีกต่อไป เพราะประกาศเตรียมดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดที่ด่าทอตนแล้วโดยพี่ม้าไปเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตหลังออกจากรายการ ผ่านทางรายการ แฉ ที่ออกอากาศในวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ถามกลับเกรียนคีย์บอร์ดว่า ตนผิดตรงไหน ตอนนี้ก็ออกจากวงการแล้วเป็นปุถุชนคนธรรมดาเหมือนคนทั่วไปแล้ว ไม่ใช่ดาราแล้วทำไมยังตามด่าตนอยู่แถมด่าไปถึงแม่

 เรื่องการเมืองตนก็ไม่เคยไปโพสต์เพ้อพกอะไร ถ้าตามในอินสตาแกรมก็จะรู้ว่าตนโพสต์เกี่ยวกับการทำงานหากินทั้งนั้น เรื่องโพสต์ขอบคุณรัฐบาลนั้นตนก็ลงเหมือนกับคนอื่นๆทั่วไปตนผิดตรงไหน เพราะวันที่ไปฉีดวัคซีน เห็นว่าโรงพยาบาลบริหารจัดการดีก็ขอบคุณโรงพยาบาล ส่วนเรื่องขอบคุณรัฐบาลก็เค้าเป็นคนหาวัคซีนมาให้เราได้ฉีดก็ขอบคุณรัฐบาลนี้ เหมือนที่ทุกๆคนขอบคุณเพื่อนๆคนอื่นๆก็ลงขอบคุณเหมือนกันมันผิดตรงไหนทำไมต้องมาด่า ยืนยันที่ได้ฉีดวัคซีนก็ลงทะเบียนตามระบบ ลงเองไม่ได้ด้วยซ้ำต้องให้หลานลงให้4ครั้งกว่าจะผ่านไม่มีอภิสิทธิอะไร แล้วก็มีบางคนไปกล่าวหามั่วๆ หาว่าตนไปรับเงินรัฐบาลมา500,000 เพื่อPR ไม่จริงเลยยืนยันทำตามระบบ ก็ไม่เข้าใจทำไมยังถูกตามด่าไม่จบ

หรือว่าอิจฉาตน ไม่ต้องอิจฉาเพราะตอนนี้ตนก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเสื้อผ้าไม่ได้ซื้อนานแล้วใช้ชุดที่เคยมี ผิวก็คล้ำลงเพราะไปยืนตากแดดขายห่อหมก แต่ดีอย่างคือไม่มีหนี้เพราะเป็นคนบาลานซ์ชีวิต ที่สำคัญไม่เคยไปเรียกร้องความเห็นใจจากใคร วางแผนชีวิตตัวเอง ใช้จ่ายไม่ฟุ้งเฟ้อ แต่ยอมรับว่ามีสิ่งที่เสียใจก็คือที่ผ่านมาให้เงินเดือนแม่ใช้มาตลอดแต่ต้องหยุดชะงักหลังมีเรื่องและออกจากวงการบันเทิงเสียใจที่ไม่ได้ดูแลแม่ให้ดีรับชมการเปิดใจของพี่ม้า แบบเต็มๆและชมช็อต มดดำ คชาภา หลั่งน้ำตา ได้ในด้านล่างVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVVV

เครดิตแหล่งข้อมูล : รายการแฉเรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://entertain.teenee.com/thaistar/220782.html


โพสต์อื่นๆ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-09-01 14:15:03
????! ???? ????????? ????????????????? ???????????????????????
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-08-25 14:15:03
??.?????? ?????? ????.???????? ???????? 5 ???