สินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card และ สินเชื่อบัตรเงินสด People Card จากธนาคารออมสิน

  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-06-17 16:21:39

สินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card และ สินเชื่อบัตรเงินสด People Card จากธนาคารออมสิน

“สินเชื่อบัตรเงินสดดียังไง” คำถามหลายๆ คนอาจมีขึ้นพร้อมความรู้สึกกลัวขึ้นมา ยิ่งเวลาที่เห็นสื่อโฆษณา โปรโมทกันอย่างโครมคราม ในความจริงแล้วอยากบอกว่าไม่ต้องกลัวไปเพราะ สินเชื่อบัตรเงินสด เป็นส่วนหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคล นั่นเอง

ซึ่งข้อดีของการสมัคร สินเชื่อบัตรเงินสด ก็มียู่หลายข้อ เช่น ในสถานการณ์ช่วงนี้ รวมถึงสถานการณ์เร่งด่วนฉุกเฉิน ก็จะมีเงินหมุนเวียนไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ค่ารักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายประจำวันอื่นๆ เพราะบัตรกดเงินสดจะช่วยให้เรามีเงินสดไว้ใช้จ่ายแก้ขัดในยามฉุกเฉิน แต่ทั้งนี้ก็ต้องหักห้ามใจกันหน่อยน้า 

ซึ่งสินเชื่อบัตรเงินสดธนาคารออมสิน ก็มีให้เราเลือกได้ทั้งสองแบบนั่นก็คือ ‘Prima Card’ และ ‘People Card’ ที่มาในรูปแบบ ‘สินเชื่อบัตรเงินสด ประชาชนพร้อมใช้’ คืนความสุขทางการเงิน ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ด้วยดอกเบี้ยที่เป็นธรรม เพิ่มทางเลือกในการใช้บริการสินเชื่อ หากเราอยากสมัครบัตรกดเงินสดไว้สักใบล่ะก็ ให้ดูที่ฐานเงินเดือนเราก่อนว่าเข้าข่ายกับบัตรกดเงินสดตัวไหน ที่เหมาะกับเราที่สุด ระหว่างสินเชื่อบัตรเงินสดธนาคารออมสิน ‘Prima Card’ หรือ ‘People Card’

สำหรับสินเชื่อบัตรเงินสดธนาคารออมสิน ‘People Card’ เป็นสินเชื่อบัตรเงินสดสำหรับลูกค้าธนาคารออมสินที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี มีวินัยทางการเงิน เป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินไว้ เพื่อสำรองใช้จ่ายในครอบครัวในช่วงเวลาฉุกเฉินเร่งด่วน โดยธนาคารให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ รวมกันสูงสุดไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปีพร้อมทั้ง ฟรี! ค่าธรรมเนียมกดเงินสด และที่สำคัญข้อดีคือถ้าไม่ได้ใช้วงเงินบัตรไม่เสียดอกเบี้ย

ส่วน ‘สินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card’ สินเชื่อบัตรเงินสดสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป ซึ่งเป็นผู้มีรายได้หรือมีเงินเดือนประจำ ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการธนาคาร ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน วงเงินอนุมัติ 30,000-1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ รวมกันสูงสุดไม่เกินนร้อยละ 28 ต่อปี พร้อมกับ ฟรี! ค่าธรรมเนียมกดเงินสด และเหมือนเดิมไม่ได้ใช้วงเงินบัตรไม่เสียดอกเบี้ยเช่นกัน

ได้เห็นข้อมูลเบื้องต้นกันแล้ว หลายๆ คน คงตัดสินได้ว่าควรเลือกสินเชื่อบัตรเงินสดจากธนาคารออมสินแบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง และอย่างที่เรารู้กันการประหยัดอดออมเป็นสิ่งที่ดี แต่เพื่อให้มีเงินสดพร้อมใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สินเชื่อบัตรเงินสดธนาคารออมสิน ‘Prima Card’ และ ‘People Card’ ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยนะ ถ้าสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th | Call Center 1115 
ขอบคุณข้อมูลจาก: https://news.mthai.com/general-news/804528.html


โพสต์อื่นๆ
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-09-01 20:15:02
?????? ????? ?????????? ?????? ????????!
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-06-29 18:36:17
วิธีการลงทะเบียน ‘เที่ยวปันสุข’
post-thumb
  • ระบบอัตโนมัติ
  • 2020-01-29 17:21:54
มติครม. ยกระดับมาตรการจัดการ PM 2.5